Liên đoàn Bóng đá Quốc gia

“Cái quái gì đang xảy ra ngoài đó vậy ???” Người đàn ông vĩ đại sẽ nói nếu anh ấy ở đây hôm nay bình luận về vô số vụ việc các cầu thủ của Liên đoàn bóng đá quốc gia bị bắt – vì tất cả các loại tội phạm, từ DUI, bạo lực thể chất đến tội vũ khí. Thật sự rất buồn khi bạn nhìn vào các tiêu đề của Liên đoàn bóng đá quốc gia trên các trang web như ESPN.com và hầu hết những gì bạn tìm thấy đều liên quan đến các báo cáo về việc các cầu thủ gặp rắc rối với luật pháp. Thể thao được cho là một sự chuyển hướng thú vị khỏi sự xấu xí mà chúng ta thấy trên các tiêu đề tin tức quốc tế hoặc các dự báo về thị trường bất động sản.

Ủy viên NFL mới sáng sủa, Roger Goodell, rõ

Hmmmmm, bạn đang ở vị trí tiếp theo trong juventus vs ac milan Dự thảo Bóng đá Ảo của mình, và bị xé nát giữa 2 máy thu có khả năng và giá trị ngang nhau. Tất cả mọi thứ đều giống nhau, làm thế nào để bạn biết lựa chọn nào tốt hơn? Nhìn sâu vào các tuần tạm biệt có thể trả lời câu hỏi đó.

LÀM…

… lập một bảng gian lận với tuần tạm biệt được liệt kê bên cạnh tên và vị trí của mỗi người chơi, và mang đến Bản nháp của bạn. Tôi biết bạn nghĩ bạn sẽ nhớ, nhưng trong lúc nóng nảy, bạn cần phải chắc chắn. Nó thực sự khó chịu khi bạn nhìn xuống và thấy QB và RB bắt đầu của bạn có cùng một tuần tạm biệt, bởi vì bạn chỉ dựa vào trí nhớ.

LÀM…

dự thảo cho tài năng tốt nhất trước tiên, hoặc khi các tình huống phát sinh, chỉ sử dụng tuần tạm biệt làm vòng loại! Ví dụ, nếu bạn chuẩn bị chọn, và người chủ chọn tiếp theo là người duy nhất không có Phòng thủ bắt đầu còn một vòng, vậy còn việc chọn phòng thủ tốt duy nhất ở đó, bỏ anh ta lại là thùng rác thì sao? Nó giúp bạn không phải chọn giữa 2 WR cấp độ thấp với các tuần tạm biệt mâu thuẫn với lịch trình của bạn. Hoặc nếu bạn đã có WR bắt đầu với một tuần thứ 6 tạm biệt, nhưng một stud khác đã được chuyển qua và rơi vào tay bạn, hãy đưa anh ta đi ngay cả khi anh ta có cùng một tuần tạm biệt.

ĐỪNG …

… chọn nhiều vị trí với cùng một tuần tạm biệt nhiều tuần! Nghe có vẻ khó hiểu? Vâng, ý tôi muốn nói ở đây là, hãy đảm bảo rằng bạn không có 2 WR bắt đầu ngồi trong tuần 5, với Kết thúc chặt chẽ và Phòng thủ của bạn ở tuần 7. Điều này khiến các quyết định khó khăn hơn đối với bạn và thậm chí bạn có thể phải cắt cử người để đưa ra đội hình tử tế. Cố gắng chia sẻ các tuần tạm biệt giữa những người chơi của bạn.

ĐỪNG …

… chọn Kết thúc chặt chẽ, Phát bóng hoặc Phòng thủ theo đội / Đội đặc biệt với tuần tạm biệt! Không phải lúc nào bạn cũng kết thúc với các bản sao lưu cho các vị trí đó sau khi bản nháp kết thúc. Vì bạn có thể phải cắt một người nào đó để chọn người thay thế họ, bạn có thể sẽ cắt một người nào đó đầu năm sắp bùng nổ. Soạn thảo các vị trí này với các lượt tạm biệt sau đó giúp bạn có nhiều thời gian để xem ai là người biểu diễn và người đóng giả trong đội của bạn, và bạn sẽ không bị thua.

Tóm lại, đừng để Bye Weeks ngốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng được trải đều và bạn không có quá nhiều tuần tạm biệt giống nhau ở bất kỳ vị trí nào, và bạn sẽ ổn. Để biết danh sách các tuần tạm biệt, hãy truy cập trang web của NFL hoặc xem hướng dẫn Bóng đá Ảo của Sporting News. Tôi sử dụng năm này qua năm khác để tư vấn cho Ngày Dự thảo và nghiên cứu theo mùa.

Patrick O’Neill là một Cựu chiến binh Bóng đá Ảo 18 năm, người đã giành được vô số Giải vô địch Bóng đá Ảo địa phương và trên internet.

ràng là muốn giải quyết vấn đề này, và anh ta dường như đang cố gắng truyền tải thông điệp rằng hành vi côn đồ sẽ không được dung thứ. Nhưng câu hỏi đặt ra là các cầu thủ có lắng nghe không? Rõ ràng, anh ấy có một nhiệm vụ khó khăn ở phía trước.

Một số nhà báo thể thao đã quan sát thấy rằng trên thực tế, tất cả những gì quan trọng trong thể thao chuyên nghiệp là chiến thắng và nếu bạn là một cầu thủ đủ tài năng để giúp đội của mình giành chiến thắng, không quan trọng bạn là công dân như thế nào. Các đội sẵn sàng cho người chơi bất kỳ cơ hội thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư nào, nhiều hơn số nhân viên của một công ty trong “thế giới thực” sẽ được phép. Trên thực tế, nhiều công ty không cho phép cơ hội thứ hai.

Có lẽ ông Goodell cần một khẩu hiệu hấp dẫn có thể chạy trong các quảng cáo, để nhắc nhở các chủ sở hữu và huấn luyện viên (và người hâm mộ) rằng sự chính trực trong thể thao chuyên nghiệp cũng quan trọng như chiến thắng. Làm thế nào về:

NÓI KHÔNG VỚI THUGS!

Một tờ báo lớn của thành phố đã xem xét tỷ lệ các cầu thủ NFL bị bắt và so sánh với tỷ lệ của dân số nói chung – và nhận thấy các con số rất giống nhau, gần như là vấn đề đã bị thổi phồng. Tốt nhất đây là logic mờ nhạt, bởi vì các cầu thủ của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia không phải là một phần của “dân số chung”. Nhóm ngang hàng chính xác để so sánh chúng với nhau sẽ là:

–Những người nổi tiếng là triệu phú chỉ phải làm việc vài tháng mỗi năm.

Và trong nhóm này, các cầu thủ bóng đá có tỷ lệ phạm luật cao hơn trong vài năm qua, ngay cả khi chúng ta tính mọi lần đụng độ Paris Hilton với cảnh sát, và cho Mel Gibson gấp đôi điểm phạt vì phạm lỗi. – những điều anh nói với viên cảnh sát đã bắt anh ở Malibu.

Đã đến lúc người hâm mộ cho liên đoàn biết rằng họ muốn họ loại bỏ những cầu thủ không thể cư xử như những công dân tử tế.