Lời khuyên hữu ích cho trẻ em tham gia buổi thử bóng đá lần đầu tiên

Bóng đá là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay. Mọi người ở mọi lứa tuổi từ các vùng khác nhau trên thế giới quan tâm sâu sắc đến môn thể thao này. Đặc biệt, nhiều trẻ em và thanh thiếu niên say mê môn thể thao này đến nỗi họ làm việc chăm chỉ để có thể tham gia một đội hoặc câu lạc bộ trong trường hoặc khu phố của họ và trở thành một cầu thủ.

Lần đầu tiên tham gia một buổi tập thử bóng đá thực sự có thể gây khó khăn cho nhiều đứa trẻ. Và bởi vì thần kinh của họ có thể phát huy hết khả năng, họ có thể bỏ lỡ cơ hội lớn để tỏa sáng và giành chiến thắng trong buổi thử sức.

Để giúp trẻ tăng cơ hội thành công khi lần đầu tiên thử sức juventus vs ac milan cho một đội bóng đá của trường học hoặc địa phương, dưới đây là một số mẹo hữu ích mà cha mẹ có thể truyền đạt cho con mình:

Đảm bảo rằng con bạn có một giấc ngủ ngon. Vào đêm trước khi tập thử, hãy đảm bảo rằng con bạn ngủ ít nhất 8 giờ. Điều này nhằm đảm bảo rằng con bạn được nghỉ ngơi đầy đủ và chuẩn bị cho buổi tập thử. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng họ sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn và sẵn sàng cho mọi hoạt động cho ngày hôm sau.

Khuyến khích con bạn luôn mỉm cười và luôn tự tin. Các huấn luyện viên thường bị thu hút bởi những đứa trẻ với một thái độ tích cực và tự tin. Hãy khuyên con bạn tránh chửi thề, cho dù chúng có cảm thấy thất vọng như thế nào vì huấn luyện viên có thể dễ dàng ghi nhớ những cầu thủ có thái độ tiêu cực. Tất cả các giao tiếp nên tích cực. Khuyến khích anh ấy hoặc cô ấy cười thường xuyên nhất có thể. Nói chung, thái độ tích cực ở trẻ em rất quan trọng và sẽ thu hút sự chú ý của huấn luyện viên khi tập thử.

Thấm nhuần giá trị của công việc khó khăn. Ngay cả khi một đứa trẻ không phải là cầu thủ giỏi nhất trong quá trình tập thử, các huấn luyện viên vẫn dễ dàng ấn tượng với những đứa trẻ làm việc chăm chỉ. Những cầu thủ trẻ mắc lỗi trên sân nhưng không bao giờ phàn nàn và bao biện sẽ luôn thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên. Phẩm chất tích cực này thường cho thấy rằng trẻ em sẽ không bị đau đầu trong quá trình luyện tập và chúng sẽ thực sự chăm chỉ để chơi tốt trò chơi này. Như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thấm nhuần giá trị này cho con bạn.