ดูแนวโน้มล่าสุดในการออกแบบ Vape ไฟฟ้า

การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องยากที่จะทำและผู้สูบบุหรี่ต้องใช้ความพยายาม การติดบุหรี่เป็นเรื่องร้ายแรงและการเลิกบุหรี่จะกลายเป็นเรื่องไม่สบายใจในช่วงแรก อย่างไรก็ตาม คุณยังคงสามารถหาวิธีง่ายๆ พอตใช้แล้วทิ้ง ในการหยุดไฟลุกโชนได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำจริงๆ อยากสูบบุหรี่คืออะไร?

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าควรรักษาอาหารก่อนสูบบุหรี่เย็น ซึ่งเกี่ยวข้องกับการถูอาหารด้วยเกลือ (การบ่มแบบแห้ง) หรือการวางอาหารในน้ำเค็ม (การบ่มแบบเปียก)

เพื่อต่อสู้กับอาการถอนยา ให้ออกกำลังกายเยอะๆ เอ็นโดรฟินที่ร่างกายผลิตขณะออกกำลังกายจะช่วยลดอาการถอนนิโคตินได้ และการออกกำลังกายจะทำให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้ การเพิ่มการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเลิกสูบบุหรี่จะช่วยให้แต่ละคนหลีกเลี่ยงการมีน้ำหนักตัวมากเท่ากับที่คนทำเมื่อเลิกบุหรี่

ผลการศึกษาพบว่าการสูบบุหรี่ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการแท้งบุตรและทารกที่เกิดมาพร้อมกับปัญหาทางเดินหายใจ ในระยะยาว. ผลหลังการสูบบุหรี่ในการตั้งครรภ์บางครั้งอาจพิสูจน์ได้ว่ามันมากเกินไปที่จะรับมือได้

คนส่วนใหญ่ที่สูบกัญชามีเพื่อนหรือรู้จักคนสูบกัญชา หากคุณต้องการหยุดสูบบุหรี่อย่างมากจริงๆ ให้หลีกเลี่ยงบริษัทของพวกเขา เป็นการยากที่จะเลิกสูบบุหรี่ในขณะที่คบหาสมาคมกับคนสูบบุหรี่ กัญชา เพื่อนจะทำลายความพยายามของคุณไม่ว่าคุณจะพยายามเลิกบุหรี่มากแค่ไหนก็ตาม ชั่งน้ำหนักตัวเลือกระหว่างครอบครัวของคุณกับคุณเพื่อให้คุณเลิกสูบบุหรี่ ถึงจุดนี้คุณต้องเลิกบุหรี่เป็นอันดับแรก คุณอาจจะสูญเสียเพื่อนเก่าไปเพียงไม่กี่คน แต่อย่าปล่อยให้เรื่องนี้เป็นสาเหตุให้คุณกลับมาเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้ง คุณจะได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่จะเคารพและสนับสนุนการเลือกของคุณเพื่อเลิกเสพติดภายในที่ยุ่งเกินไป

ก่อนหน้านี้การสูบบุหรี่อาจช่วยให้คุณคลายเครียดได้ ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ถึงเวลาหาอย่างอื่นมาคลายเครียดให้คุณแล้ว! โยคะหรือการทำสมาธิสามารถคลายความเครียดได้และดีต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่มาก

เมื่อความปรารถนาของคุณที่จะยอมแพ้แข็งแกร่งที่สุด ให้ใส่ความรู้สึกเหล่านั้นลงในบทกวีหรือเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ คุณนำคำเหล่านี้เข้ามาในความคิดของคุณในแต่ละวัน หรือเมื่อคุณรู้สึกว่าความอยากเหล่านั้นเริ่มต้นขึ้น วิธีนี้สามารถช่วยคุณในความพยายามส่วนตัวในการใช้ยาสูบ

มักมีคำกล่าวว่า “ที่ใดมีเจตจำนงจริง ย่อมมีหนทาง” ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งใดที่คุณไม่สามารถบรรลุผลสำเร็จได้หากคุณตัดสินใจที่จะบรรลุเป้าหมายอย่างแท้จริง ไม่ว่าอุปสรรคใดก็ตามที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง